Dịch Thuật Hồ Sơ Kỹ Thuật, chuyên ngành CNTT, Y Khoa

Dịch thuật hồ sơ chuyên ngành CNTT

Lĩnh vực Công nghệ thông tin không còn là vấn đề xa lạ đối với Công ty Dịch thuật công chứng Đống Đa. Công ty chúng tôi đã hoàn thành rất nhiều tài liệu cho các khách hàng là các doanh nghiệp lớn và nổi tiếng chuyên kinh doanh mạng, hệ thống mạng, giải pháp phần mềm, phần cứng hoặc các công ty thiết kế website, với các chuyên ngành bao quát như kỹ thuật thông tin, các hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất, hướng dẫn xử lý sự cố, chế độ bảo hành, đường dây lắp đặt …

Chúng tôi còn có sự tư vấn, hỗ trợ đắc lực của đội ngũ IT là cung cấp thông tin có liên quan, giải thích thuật ngữ cho các biên dịch viên nhằm đạt được mức độ hoàn hảo nhất. Ngoài ra, phải thao tác trên các phần mềm đồ họa để giữ nguyên trạng hình vẽ, sơ đồ và các hướng dẫn đính kèm với tài liệu. Chúng tôi có thể tự hào là một đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp nhất đáp ứng các yêu cầu của quý khách trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Ngành Y – Dược là một ngành đặc thù do cần sự chính xác cao của từng từ ngữ.  Một sự sai sót nhỏ trong tài liệu có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sinh mạng của con người. Hiểu điều này, Dịch thuật EliteTrans luôn lấy tiêu chí đạo đức nghề nghiệp và tinh thần của nghề y làm cốt lõi để truyền tải nội dung bản dịch.

Ngành Y – Dược là một ngành đặc thù do cần sự chính xác cao của từng từ ngữ. Một sự sai sót nhỏ trong tài liệu có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sinh mạng của con người.

Hiểu điều này,  Dịch Thuật Tiến Đạt luôn lấy tiêu chí đạo đức nghề nghiệp và tinh thần của nghề y làm cốt lõi để truyền tải nội dung bản dịch. Đội ngũ chuyên gia dịch thuật y tế của chúng tôi không chỉ là những chuyên gia dịch thuật có trình độ chuyên môn cao về ngôn ngữ mà còn có những hiểu biết sâu về chuyên ngành y tế.

Dịch thuật hồ sơ chuyên ngành Y Khoa

Hãy giao tài liệu cho đội ngũ chuyên gia dịch thuật y tế của chúng tôi và bạn sẽ tìm thấy chất lượng dịch thuật y tế mà bạn đang tìm kiếm. Với kinh nghiệm xử lý hàng nghìn, trăm nghìn trang tài liệu y tế dưới các định dạng khác nhau: MS word, Catalogue, HTML, wordfast, PDF…..Với các nội dung văn bản khác nhau: Hướng dẫn sử dụng thuốc, Hướng dẫn vận hành máy móc y tế, Tài liệu đào tạo nghiệp vụ y tế, Brochure y tế, các tài liệu về gây mê, nha khoa, giấy tờ chẩn đoán, tài liệu về dược phẩm…. Với trên 30 ngôn ngữ khác nhau. Chúng tôi tin tưởng có thể mang đến cho quý khách hàng một bản dịch y tế chất lượng, hoàn hảo.

Chính nhờ sự chú trọng trong chất lượng mà  Dịch thuật công chứng Đống Đa đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều Khách Hàng lớn là các công ty và tập đoàn trong và ngoài nước

Dịch thuật hồ sơ kỹ thuật

Ngày nay, khi thế giới ngày càng phát triển thì máy móc, thiết bị ngày càng tiên tiến, hiện đại hơn.Việt Nam đã và đang tiếp cận đến những khoa học kỹ thuật ấy, tuy nhiên để tiếp cận chúng và hiểu rõ về  những quy trình, cách sử dụng, thông số kỹ thuật… thì phải qua bước dịch thuật bản vẽ kỹ thuật.

Với bề dày kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của đội ngũ biên phiên dịch, Dịch thuật công chứng Đống Đa được đánh giá là công ty số 1 Việt Nam trong lĩnh vực dịch thuật. Đặc biệt, dịch thuật bản vẽ kỹ thuật là một trong những thế mạnh mà Dịch thuật công chứng Đống Đa đã và đang làm rất tốt, chúng tôi cam kết bản dịch sẽ được chuyển ngữ bởi những biên phiên dịch, chuyên gia có nền tảng kiến thức vững chắc về kỹ thuật, đem đến cho khách hàng bản dịch có chất lượng nhất.

Call Now Button
Contact Me on Zalo