Dịch thuật – Sao y công chứng lấy nhanh

Dịch thuật –Sao y công chứng lấy nhanh, hồ sơ thầu, báo cáo tài chính, CO CQ…

Đa số đều nghĩ rằng, chỉ cần có đủ điều kiện tài chính hay với điểm số tốt là quý khách có thể thực hiện ước mơ du học của mình.

Các yếu tố đó luôn phải hài hòa và hợp lý, vì đó là những lí do quan trọng nhất để cơ quan đại diện nước ngoài cấp visa.

Hệ thống chấm điểm cấp visa nước ngoài luôn công bằng, không thiên vị và được tính theo các thang điểm rõ ràng, minh bạch.

Dịch thuật hồ sơ du học, dich giấy tờ du học.

Hồ sơ du học tùy vào mỗi nước sẽ có sự khác nhau, tuy nhiên sự khác nhau này không lớn. Một hồ sơ thông thường khi du học phải có những giấy tờ tối thiểu sau:

  • Hồ sơ học tập (tất cả đều phải dịch ra và công chứng).
  • Bảng điểm đại học (Nếu đi học cao học) Bảng điểm PTTH (Nếu đi học đại học).
  • Bảng điểm sau đại học (nếu đã học đại học tại Việt Nam).
  • Bằng tốt nghiệp phổ thông/ Bảng điểm đại học.
  • Bảng điểm thi TOFEL/IELTS.
  • Giấy chứng nhận tư pháp: đây chính là hồ sơ chứng minh nhân thân của Quý khách, xác nhận của Việt Nam về Crimial Record như tiền án, tiền sự.
  • Kế hoạch học tập, Thư giới thiệu của đồng nghiệp hoặc thầy cô giáo đã từng giảng dạy của mình, đây cũng là thông tin quan trọng để nhân viên lãnh sự quán căn cứ để cấp visa cho Quý khách.

Hơn nữa, để hồ sơ của Quý khách có những ưu điểm vượt trội. Quý khách có thể đưa vào những giấy khen, bằng khen, những hoạt động ngoại khóa, hoạt động xã hội. Để đánh giá khả năng hội nhập của Quý khách trong môi trường mới.
Một điều đáng lưu ý là.Tất cả giấy tờ phải là bản dịch đã được xác nhận công chứng theo ngôn ngữ, mà nước sở tại yêu cầu (Phần lớn sẽ được dịch ra tiếng Anh).

Quý khách cũng nên sắp xếp hồ sơ của mình theo thứ tự, khoa học để nhận được những cảm tình của đơn vị xét duyệt hồ sơ.

Công Ty Dịch Thuật Đống Đa.

Luôn là lựa chọn số 1 về lĩnh vực:

Call Now Button
Contact Me on Zalo